Babycoccole

Được nghiên cứu và phát triển từ năm 1971 bởi hệ thống phòng thí nghiệm của Betafarma – người tiên phong giới thiệu khái niệm về “thành phần thực vật tự nhiên” cho ngành mỹ phẩm trong thế kỷ qua. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn từ các nông trại canh tác hữu cơ hàng đầu của thế giới, từ đó các thành phần tự nhiên được chiết xuất phục vụ cho sản xuất.
Betafarma đã liên kết nhiều năm qua với Đại học Pavia, được xem như “Đại học Oxford” của Ý. Sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua 21 bài kiểm tra về da nhạy cảm và đạt được công thức dành riêng cho da nhạy cảm, bằng cách chắt lọc các thành phần tự nhiên hữu cơ. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và em bé trong suốt 50 năm qua, Babycoccole hiện là nhãn hiệu số 1 tại Ý và là sự lựa chọn của 85.3% gia đình tại Ý. Chúng tôi có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, cam kết mang đến các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên để chăm sóc trẻ em trên toàn thế giới.

BETAFARMA

Betafarma là phòng thí nghiệm dược phẩm và mỹ phẩm thuộc Công ty chủ quản là Health Products, một Công ty của Ý được biết đến với tên gọi: “Eden, sản phẩm chăm sóc da hàng đầu”. BETAFARMA tự hào đã chinh phục thành công thách thức trên con đường thực hiện sứ mệnh là tạo nên những sản phẩm mang đậm mùi hương Ý với thành phần nguyên liệu tự nhiên, chăm sóc hiệu quả và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Những nghiên cứu và bí quyết được tích lũy trong nhiều năm tại phòng thí nghiệm đã được áp dụng để tạo ra những dòng mỹ phẩm dành cho da mặt và cơ thể, các giải pháp chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp và các sản phẩm chăm sóc trẻ em, trong đó rất nhiều công thức được cấp bằng sáng chế.

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Betafarma luôn tuân thủ các quy định khắt khe về kiểm soát chất lượng trong mọi giai đoạn của quy trình sản xuất cũng như việc sử dụng các kỹ thuật, máy móc hiện đại, phối hợp chặt chẽ giữa các phòng điều tiết để đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất xuyên suốt từ quá trình nghiên cứu công thức đến sản xuất đóng gói sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra một cách có hệ thống, được thực hiện cả bên trong phòng thí nghiệm và tại các trung tâm phân tích bên ngoài, các viện đại học chuyên về mỹ phẩm dermo.

Chứng chỉ
Chính bởi sự nghiêm ngặt, chính xác đã đưa Betafarma đạt được các chứng nhận trong nhiều năm qua và được cấp bởi các tổ chức chứng nhận quốc gia và quốc tế.