Babycoccole

Được nghiên cứu và phát triển từ năm 1971 bởi hệ thống phòng thí nghiệm của Betafarma. Đứng đầu là 3 nhà khoa học – 3 vị bác sỹ và cũng là 3 người cha gửi gắm những tri thức, tâm huyết và tình yêu của mình vào từng sản phẩm để mang đến sự chăm sóc dịu lành và tràn đầy yêu thương.
Nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ các nông trại canh tác hữu cơ hàng đầu của thế giới, từ đó các thành phần tự nhiên được chiết xuất phục vụ cho sản xuất.
Betafarma đã liên kết nhiều năm qua với Đại học Pavia, được xem như “Đại học Oxford” của Ý. Tất cả các sản phẩm đều vượt qua các bài kiểm tra da liễu, vi sinh và đạt được công thức dành riêng cho da nhạy cảm, bằng cách chắt lọc các thành phần tự nhiên.
Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và em bé trong hơn 50 năm qua, Babycoccole hiện là nhãn hiệu số 1 tại Ý và là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại Ý. Chúng tôi có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, cam kết mang đến các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên để chăm sóc trẻ từ sơ sinh, mẹ bầu, da nhạy cảm trên toàn thế giới.

BETAFARMA

Betafarma là phòng thí nghiệm dược phẩm và mỹ phẩm thuộc Công ty chủ quản là Health Products, một Công ty của Ý được biết đến với tên gọi: “Eden, sản phẩm chăm sóc da hàng đầu”. BETAFARMA tự hào đã chinh phục thành công thách thức trên con đường thực hiện sứ mệnh là tạo nên những sản phẩm mang đậm mùi hương Ý với thành phần nguyên liệu tự nhiên, chăm sóc hiệu quả và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Những nghiên cứu và bí quyết được tích lũy trong nhiều năm tại phòng thí nghiệm đã được áp dụng để tạo ra những dòng mỹ phẩm dành cho da mặt và cơ thể, các giải pháp chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp và các sản phẩm chăm sóc trẻ em, trong đó rất nhiều công thức được cấp bằng sáng chế.

Công nghệ Derma Protech
đột phá

Sự chiều chuộng từ Mẹ Khoa học

Bên cạnh Thiên nhiên, Khoa học cũng là người Mẹ vĩ đại, độ lượng, hiện đại và chu đáo. Sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đột phá công nghệ mang đến cho Babycoccole những giải pháp sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc hàng ngày cho bé.

Chuỗi phòng thí nghiệm Betafarma, với 50 năm kinh nghiệm, luôn rất chú ý đến sự cân bằng lành mạnh giữa tự nhiên, truyền thống và đổi mới công nghệ.

Các nhà nghiên cứu đã hình thành, phát triển và thử nghiệm DERMA + PROTECH, một phức hợp độc quyền giúp tăng cường khả năng hydrat hóa và hiệu quả của các hoạt chất tự nhiên có trong công thức.

Chúng tôi tự tin khẳng định, chính Derma Protech độc quyền là chìa khóa tăng cường hiệu quả của các sản phẩm trên làn da non nớt của trẻ, tựa những âu yếm ngọt ngào từ tình yêu của gia đình đến những ngày đầu tiên quý giá nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo của bốn “người bạn” tốt nhất cho làn da

Để thiết kế và tạo ra DERMA + PROTECH, Betafarma đã dày công suy nghĩ và chọn lựa một nhóm bốn thành phần chủ đạo – hay chúng tôi gọi thân mật, bốn “người bạn” tốt nhất cho làn da. Một nhóm mà mỗi thành phần biết cách hòa hợp trong nguyên lý. Một nhóm tăng cường và nâng cao các đặc tính đặc trưng của riêng mình. DERMA + PROTECH trên thực tế là một phức hợp gồm bốn phân tử tinh khiết và tự nhiên, một sự kết hợp chưa từng có của các thành phần chức năng với hoạt động bảo vệ và dưỡng ẩm.

Bisabolol – hợp chất có nhiều chức năng nhất của hoa cúc. Nó hỗ trợ các quá trình phục hồi da, đặc biệt đối với da nhạy cảm, bằng cách chống lại các quá trình kích ứng.

Inositol & Betaine – Một sự kết hợp của các chất thẩm thấu tự nhiên để hydrat hóa và tăng khả năng bảo vệ. Hợp chất giúp củng cố hàng rào bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ em và bảo vệ chống lại oxy hóa của các gốc tự do.

Natri phytate giúp bảo tồn các đặc tính của sản phẩm không bị thay đổi dưới môi trường tự nhiên. Đồng thời duy trì độ pH sinh lý cho làn da của trẻ.

Nhờ tính linh hoạt của các thành phần, phức hợp này, dành riêng cho Babycoccole để phù hợp với tất cả các công thức trong danh mục, từ chăm sóc đến vệ sinh cho bé, hỗ trợ điều trị giúp phục hồi và duy trì chức năng tự nhiên của da.

Đặc biệt, các sản phẩm làm sạch còn hạn chế khả năng gây kích ứng của các chất hoạt động bề mặt được sử dụng, nhờ bảng thành phần và công thức được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhất.

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Betafarma luôn tuân thủ các quy định khắt khe về kiểm soát chất lượng trong mọi giai đoạn của quy trình sản xuất cũng như việc sử dụng các kỹ thuật, máy móc hiện đại, phối hợp chặt chẽ giữa các phòng điều tiết để đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất xuyên suốt từ quá trình nghiên cứu công thức đến sản xuất đóng gói sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra một cách có hệ thống, được thực hiện cả bên trong phòng thí nghiệm và tại các trung tâm phân tích bên ngoài, các viện đại học chuyên về mỹ phẩm dermo.

Chứng chỉ
Chính bởi sự nghiêm ngặt, chính xác đã đưa Betafarma đạt được các chứng nhận trong nhiều năm qua và được cấp bởi các tổ chức chứng nhận quốc gia và quốc tế.