Ưu đãi tháng 11 – Cảm ơn Mẹ: Người thầy không cầm phấn

Babycoccole dành tặng những phần quà tháng 11 đến Mẹ - Người thầy đầu tiên và theo bước mỗi chúng ta trong cuộc đời. Cảm ơn Mẹ vì luôn ở cạnh và bảo vệ con.
tri ân nhà giáo

Trước sinh

Chăm sóc bé

Trẻ năng động

Nội dung bài viết

Nhắc đến tháng 11, chúng ta thường nhớ đến ngày của thầy cô ở trường với quyển sách, phấn trắng dạy trẻ những kiến thức khoa học, xã hội. Nhưng quên mất rằng, trước lúc đến trường, ai cũng có những “trường học đầu tiên” mang tên “gia đình” và Mẹ chính là cô giáo đầu tiên của con. 

Tri ân Mẹ – Người thầy không cầm phấn, Babycoccole Vietnam dành tặng những món quà ý nghĩa nhất để “người thầy” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ yêu thương mỗi ngày.

🎁Tặng 01 tuýp sữa tắm gội Babycoccole 30ml trị giá 45.000đ với đơn hàng có: sữa dưỡng thể, kem dưỡng ẩm, kem giữ ấm và nước hoa tặng

🎁Tặng 01 tuýp sữa dưỡng thể 30ml trị giá 45.000đ với đơn hàng sữa tắm gội

🎁Tặng 01 bàn chải Babycoccole trị giá 199.000đ với đơn hàng kem đánh răng bất kỳ

⏰Thời gian: Áp dụng từ 03/11 đến hết 30/11/2021 hoặc đến khi hết quà tặng tại tất cả Hệ thống đại lý phân phối hoặc Sàn TMĐT chính thức.

⚡Chi tiết vui lòng truy cập: https://shp.ee/ksv225v

Hy vọng rằng, mỗi món quà Gấu Ý sẽ trở thành những mảnh ghép hoàn hảo trong hành trình vun đắp và nuôi dưỡng con thơ của Mẹ.

——————————————————-——————————————————-

Babycoccole – thương hiệu đến từ Ý với 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe lành tính và an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng tôi cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc thực vật, không Parabens, không gây kích ứng và đã được kiểm chứng y khoa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Bình Luận