Sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh mẹ cần biết

Đếm ngược ngày bé chào đời là thời gian ba mẹ cần chuẩn bị các đồ dùng cần thiết. Cùng lên danh sách để không bỏ sót bất kỳ vật dụng nào mẹ nhé.

Trước sinh

Chăm sóc bé

Trẻ năng động

Nội dung bài viết

Chào đón thiên thần nhỏ ra đời là sự háo hức nhưng kèm theo những lo lắng của cha mẹ. Chỉ cần con chào đời bình an, khỏe mạnh là cha mẹ đã yên lòng rồi.  Vậy để những giờ phút hạnh phúc ấy không bị gián đoạn, ba và mẹ nên chuẩn bị những sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh để bé yêu được chăm sóc mềm dịu và nâng niu nhất trong những giây phút đầu tiên nhé.

Chăm sóc da trẻ sơ sinh
Bộ sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh Babycoccole an toàn và lành tính cho trẻ sơ sinh 0m+

Tắm gội – Bước đầu trong chăm sóc da trẻ sơ sinh

Nhiều ý kiến cho rằng, bé sơ sinh chỉ cần tắm gội với nước thường, không cần đến các sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh riêng biệt. Quan niệm này hoàn toàn không chính xác. Làn da bé sơ sinh nhạy cảm và dễ bị vi khuẩn tấn công do thay đổi môi trường nước (từ bụng mẹ) sang môi trường khí bên ngoài, bởi vậy mẹ cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh chuyên biệt.Bước đầu tiên là sữa tắm, dầu gội dịu nhẹ và chiết xuất thiên nhiên như Bộ sản phẩm tắm gội Babycoccole vừa bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây bệnh, vừa giữ gìn làn da mỏng manh của bé yêu.

Một số đồ dùng tắm gội cần thiết mẹ nên chuẩn bị trong giỏ đi sinh để chăm sóc da trẻ sơ sinh như:

 1. Sữa tắm gội chiết xuất hoa sen Babycoccole 0M+
 2. Dầu gội chiết xuất hoa sen Babycoccole 0M+ (trường hợp bé sinh ra nhiều tóc, cần dầu gội chuyên biệt để phòng tránh các bệnh về da đầu)
 3. Sữa tắm chiết xuất hoa sen Babycoccole 0M+

Đồ dùng dưỡng da – Bước giữ ẩm không thể thiếu trong chăm sóc da trẻ sơ sinh

Làn da em bé mịn màng sẽ dễ dàng trở nên thô ráp trong những ngày nóng ẩm nằm điều hòa, hoặc mùa đông khô lạnh. Mẹ chỉ cần thêm vào chu trình sau tắm hàng ngày của mẹ một số sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh từ bộ sản phẩm dưỡng ẩmchống hăm Babycoccole để da bé luôn trong trạng thái cân bằng nước như:

 1. Kem dưỡng ẩm chiết xuất hạnh nhân Babycoccole 0M+
 2. Sữa dưỡng ẩm chiết xuất hạnh nhân Babycoccole 0M+
 3. Kem chống hăm Babycoccole 0M+
 4. Phấn rôm nước Babycoccole 0M+

Đồ dùng bảo vệ da – Bước tiên quyết trong chăm sóc da trẻ sơ sinh

Chăm sóc da trẻ sơ sinh sẽ rất lãng phí nếu mẹ không phòng ngừa muỗi và côn trùng. Côn trùng gây ra rất nhiều bệnh lý về da và sức khỏe nguy hiểm như sốt xuất huyết, sưng viêm vết đốt, nhiễm trùng máu… Tuy nhiên, các biện pháp xông tinh dầu trong phòng hiện nay trên thị trường không đảm bảo nguồn gốc, dễ khiến tình trạng di ứng càng trầm trọng hơn. Vì vậy, mẹ nên tìm đến các sản phẩm xua muỗi an toàn và lành tính, sử dụng được cho trẻ sơ sinh như:

 • Kem xua muỗi chiết xuất tía tô đất và cây phong lữ Babycoccole 0M+
 • Xịt xua muỗi chiết xuất tía tô đất và cây phong lữ Babycoccole 0M+
 • Bút châm vết muỗi chiết xuất từ hạnh nhân ngọt và dầu oliu Babycoccole 0M+

Một số đồ dùng khác:

Bên cạnh những sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh kể trên, mẹ cần chuẩn bị thêm các đồ dùng hỗ trợ để vệ sinh cá nhân cho bé thật hiệu quả như:

 • Bỉm bé với số lượng đủ dùng
 • Quần áo mặc cho bé: áo lót hoặc áo liền quần, và một bộ đồ cài khuy bấm
 • Chăn đón bé (tùy vào thời tiết ở chỗ bạn để xem có cần thêm chăn không)
Thật háo hức chờ đón thiên thần nhỏ của ba mẹ chào đời!

Hầu hết những đồ dùng trên vô cùng cần thiết và không thể thiếu cho làn da bé khi mới chào đời. Để khoảnh khắc con yêu chào đời thêm trọn vẹn, mẹ hãy để Babycoccole và các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt cho trẻ sơ sinh giúp mẹ nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Bình Luận