Babycoccole “Đồng hành cùng Mẹ – Vượt dịch an yên”

Dịch Covid-19 tái bùng phát mang đến xáo trộn trong cuộc sống. Babycoccole Vietnam mong Mẹ và Bé bình an và kiên cường vượt qua đại dịch.

Trước sinh

Chăm sóc bé

Trẻ năng động

Nội dung bài viết

Đối với trẻ nhỏ, lứa tuổi đang trong giai đoạn phát triển mạnh về thể chất và tinh thần, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tâm lý. Hơn thế nữa, tại nhiều địa phương, thực hiện giãn cách xã hội không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn ảnh hưởng đến việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé yếu.

Thấu hiểu niềm trăn trở của các bậc phụ huynh, đội ngũ Babycoccole Vietnam cam kết đồng hành và nỗ lực đảm bảo Mẹ và Bé được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, Babycoccole Vietnam gửi đến Mẹ chương trình ưu đãi giảm giá ngập tràn với toàn bộ các sản phẩm đến từ Gấu Ý.

Tặng 15% khi mua các sản phẩm: Sữa tắm gội, Dầu gội, Sữa tắm giữ ẩm và Kem đánh răng.

Tặng 10% cho các sản phẩm còn lại: Chống hăm, Dưỡng ẩm, Xua muỗi an toàn, Nước hoa…

Áp dụng từ ngày 02/09 đến hết 30/09/2021

Truy cập Shopee https://shp.ee/ksv225v để cập nhập ưu đãi nhanh nhất

Sự an toàn của Bé yêu và gia đình là ưu tiên hàng đầu của Babycoccole Vietnam, vì vậy chúng tôi khuyến khích Mẹ và Bé vững tin và cùng chung tay tuân thủ các quy định phòng chống dịch của Chính phủ, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 và giúp xã hội quay trở lại trạng thái bình thường.

Chúc Mẹ và Bé thật nhiều sức khỏe và bình an vượt qua thời điểm khó khăn này!  

——————————————————-——————————————————-

Babycoccole – thương hiệu đến từ Ý với 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe lành tính và an toàn cho trẻ nhỏ. Chúng tôi cam kết 100% nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc thực vật, không Parabens, không gây kích ứng và đã được kiểm chứng y khoa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Bình Luận